Nệm Supra Individual

Thương hiệu: Elmich Dr.Sleep   |   Tình trạng: Còn hàng
19.890.000₫ 24.999.000₫ Tiết kiệm: 5.109.000₫
Chiều cao:
Kích thước:

Why Elmich Dr.Sleep:

  • Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng
  • Nệm Supra Individual được sản xuất từ những vật liệu đa tầng, đa chất liệu tốt nhất, rất thích hợp cho người nằm lâu trên giường.
  • Độ cứng được tùy chỉnh theo cơ thế hoặc theo thói quen nhờ thiết kế chuyên sâu và am hiểu đặc tính cơ thể bạn
  • Bảo hành và dịch vụ sau bán hàng Chuẩn Châu Âu, bảo hành lên tới 5 năm.
  • Không chỉ là chiếc nệm, Supra Individal là thiết bị được cá nhân hóa chuyên nghiệp trong chăm sóc sức khỏe của bạn.
ĐỘ CỨNG (6-7-8)
Chuẩn y tế Châu Âu
Chuẩn y tế Châu Âu
Chuẩn Châu Âu
Chuẩn Châu Âu
Bảo hành 5 năm
Bảo hành 5 năm
Đa chất liệu
Đa chất liệu
Memory foam
Memory foam
Curem foam
Curem foam
3D Rainbow
3D Rainbow
Vỏ nệm tháo rời
Vỏ nệm tháo rời
Chiều cao 20cm
Chiều cao 20cm
Bọt lạnh
Bọt lạnh

Nệm Supra Individual – Nệm y tế công nghệ cao, thích ứng linh hoạt với đặc điểm từng người dùng

Nệm Supra Individual – Nệm y tế công nghệ cao

Đối với những người nằm lâu, bệnh nhân liệt giường, đệm chống loét là một thiết bị hỗ trợ không thể thiếu nhằm hạn chế tối đa tình trạng loét do tỳ đè. Với mong muốn chăm sóc tốt giấc ngủ cũng như bảo vệ sức khỏe của nhóm đối tượng đặc biệt này, Elmich Dr.Sleep mang tới bạn giải pháp nệm chống loét Supra Individual chất lượng cao từ Châu Âu nhờ khả năng cá nhân hóa chuyên nghiệp trong chăm sóc sức khỏe của bạn và người thân.

Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng

đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng

Được nghiên cứu chuyên sâu trong nhiều năm, toàn bộ cấu trúc hỗ trợ nệm Elmich Dr.Sleep được phát triển bằng thiết bị phân tích Ergo Check hiện đại bậc nhất thế giới nên vô cùng thấu hiểu thể trạng người dùng.

Trải qua quá trình kiểm định theo hệ thống đo lường toàn diện và gắt gao của OEKO-TEX®, chất liệu vải của Elmich Dr.Sleep đã được chứng nhận an toàn với sức khoẻ, đáp ứng bộ tiêu chí của STANDARD 100 OEKO-TEX®.

Quy trình sản xuất, hệ thống quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong từng chi tiết của sản phẩm với phòng Lab hiện đại, nệm Elmich Dr.Sleep cam kết đạt thỏa mãn tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (CE).

Đặc biệt, các sản phẩm nệm Elmich Dr.Sleep còn xuất sắc vượt qua quy trình đánh giá vô cùng khắt khe để là một trong ít các thương hiệu nệm đạt thỏa mãn tiêu chuẩn Y tế Châu Âu, đóng vai trò như là một thiết bị y tế thấu hiểu và chăm sóc cần mẫn giấc ngủ cho mọi nhà.

Nệm Supra Individual được sản xuất từ những vật liệu đa tầng, đa chất liệu tốt nhất rất thích hợp cho người nằm lâu trên giường

Nệm Supra Individual được sản xuất từ những vật liệu đa tầng, đa chất liệu tốt nhất rất thích hợp cho người nằm lâu trên giường

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, thay vì thiết kế bề mặt ngủ liền khối như các loại nệm thông thường, bề mặt nệm Supra Individual bề mặt nệm được xếp bởi các khối Cubecare Personal độc quyền gồm có 126 khối mút với độ cứng, mềm đa dạng, linh hoạt điều chỉnh độ cứng, mềm phù hợp mong muốn của khách hàng.

Kết hợp công nghệ 3D-Rainbow độc đáo sử dụng các loại vật liệu với các tính chất khác nhau, nệm sử dụng mút nhớ khử áp lực kết hợp với mút FLEXIFOAM® FF thoáng mát và bền bỉ với cấu trúc tế bào mở hỗ trợ thoáng và tăng khả năng chống tiếp xúc với áp lực lâu dài, rất thích hợp cho người nằm lâu trên giường.

Nệm Supra Individual này đặc biệt được phát triển cho từng bệnh nhân có yêu cầu cụ thể với nguy cơ cao bị loét tỳ đè.

Nhờ thiết kế dạng nón đặc biệt của các khối Cubecare Personal, tạo nên hệ thống thông gió đặc biệt ngay bên dưới bề mặt nệm, giúp lưu thông  không khí tốt hơn, giảm áp lực lên các điểm tiếp xúc, ngăn chặn tình trạng loét tỳ đè do nằm lâu.

Độ cứng được tùy chỉnh theo cơ thể hoặc theo thói quen nhờ thiết kế chuyên sâu và am hiểu đặc tính cơ thể bạn

Các khối Cubecare Personal được phân thành 04 loại, làm từ 04 loại vật liệu khác nhau, chẳng hạn:

  • Các khối Cubecare Personal màu xanh đậm được làm từ bọt lạnh HR chịu nén tốt, có độ cứng cao hơn, hỗ trợ tuyệt vời khi đứng lên
  • Các khối Cubecare Personal màu xanh nhạt được làm từ bọt lai (điều hòa nhiệt, đàn hồi), thích hợp cho người ra mồ hôi nhiều. Ngoài ra, còn có thể sử dụng bọt khí để thay thế cho bọt lai trong trường hợp này. 
  • Các khối Cubecare Personal màu vàng được làm từ bọt lạnh HR có độ cứng trung bình giúp hỗ trợ hoàn hảo cho vùng thắt lưng. 
  • Các khối Cubecare Personal màu xám được làm từ bọt Flexifoam® dẻo (giảm áp, thoáng khí), thích hợp cho người vận động nhiều và hay đau nhức cơ bắp.

Ngoài ra, khối Cubecare Personal cũng có thể được làm từ bọt XDURA® lai, bọt lạnh HR, hoặc từ bọt polyurethane thông thường.

Tùy vào đặc điểm cơ thể từng người mà chúng ta có thể kết hợp linh hoạt các loại Cubecare Personal này với nhau cho phù hợp đảm bảo sự thoải mái và hỗ trợ cơ thể tối đa, cải thiện chất lượng giấc ngủ và giảm nguy cơ bị loét tỳ đè.

Độ cứng được tùy chỉnh theo cơ thể hoặc theo thói quen nhờ thiết kế chuyên sâu và am hiểu đặc tính cơ thể bạn

Chịu tải lên tới 180 kg giúp nệm bền và không bị xẹp lún

Các khối Cubecare Personal liên kết với nhau một cách bền vững tạo nên một cấu trúc vững chãi, tăng độ cứng cho nệm giúp nệm Supra Individual có khả năng chịu tải lên tới 180 kg mà không lo lắng về vấn đề xẹp lún sau thời gian sử dụng.

Vỏ nệm được làm bằng vật liệu co giãn bốn chiều có độ đàn hồi cao và mạnh mẽ được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp trong chăm sóc sức khỏe và chăm sóc y tế

Lớp vỏ polyuretan được làm từ vật liệu 4 chiều cao cấp, đàn hồi, bền bỉ, mềm mại và thoải mái khi chạm vào, không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn EN thông thường mà còn tuân thủ tiêu chuẩn CRIB-7.

Chính sách bảo hành và dịch vụ sau bán hàng Chuẩn Châu Âu, thời gian bảo hành lên tới 5 năm, dùng thử 101 ngày

Chính sách bảo hành và dịch vụ sau bán hàng Chuẩn Châu Âu

Thông số kỹ thuật
Xuất xứ Cộng hòa Séc
Chứng chỉ Tiêu chuẩn Thiết bị y tế Châu Âu, Tiêu chuẩn Châu Âu (CE), Tiêu chuẩn OEKO-TEX® STANDARD 100
Bảo hành 5 năm
Độ cứng 6-8
Kích thước 90x200cm, 160x200cm, 180x200cm
Độ dày 20 cm

 

Nệm Dasa Nệm Dasa
- 41%
Elmich Dr.Sleep

Nệm Dasa

4.990.000₫ 8.499.000₫
Nệm Dasa Nệm Dasa Nệm Dasa Nệm Dasa Nệm Dasa Nệm Dasa Nệm Dasa
Nệm Air Clinic Visco Nệm Air Clinic Visco
- 21%
Elmich Dr.Sleep

Nệm Air Clinic Visco

7.290.000₫ 9.199.000₫
Nệm Air Clinic Visco Nệm Air Clinic Visco Nệm Air Clinic Visco Nệm Air Clinic Visco Nệm Air Clinic Visco Nệm Air Clinic Visco
Nệm Super Fox Visco Wellness Nệm Super Fox Visco Wellness
- 21%
Elmich Dr.Sleep

Nệm Super Fox Visco Wellness

8.990.000₫ 11.399.000₫
Nệm Super Fox Visco Wellness Nệm Super Fox Visco Wellness Nệm Super Fox Visco Wellness Nệm Super Fox Visco Wellness Nệm Super Fox Visco Wellness Nệm Super Fox Visco Wellness Nệm Super Fox Visco Wellness
Nệm Tropico Guard Antibacterial Nệm Tropico Guard Antibacterial
- 22%
Elmich Dr.Sleep

Nệm Tropico Guard Antibacterial

8.990.000₫ 11.599.000₫
Nệm Tropico Guard Antibacterial Nệm Tropico Guard Antibacterial Nệm Tropico Guard Antibacterial Nệm Tropico Guard Antibacterial Nệm Tropico Guard Antibacterial Nệm Tropico Guard Antibacterial Nệm Tropico Guard Antibacterial

Sản phẩm đã xem

Liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ

Messenger