Ra đời với sứ mệnh: “Nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua cải thiện chất lượng giấc ngủ cho mỗi người”, Elmich Dr.Sleep tin rằng bất cứ ai cũng đều xứng đáng có được một giấc ngủ ngon. Không chỉ là một nhu cầu sinh học, giấc ngủ còn là chìa khóa dẫn đến một thế giới khỏe mạnh, hạnh phúc hơn. 

Dựa trên sự kế thừa kiến thức từ các thế hệ chuyên gia về nệm với gần 100 năm kinh nghiệm của Tập đoàn Hilding Anders Thụy Điển, kết hợp cùng đội ngũ bác sỹ cơ xương khớp hàng đầu tại Châu Âu, chúng tôi kiến tạo những sản phẩm nệm độc đáo, tinh tế dựa trên thấu hiểu sâu sắc cơ thể bạn và khoa học về giấc ngủ.

Từ cam kết chăm sóc sức khỏe toàn diện, mang tới trải nghiệm giấc ngủ tối ưu, Elmich Dr.Sleep nỗ lực nghiên cứu, phát triển và sáng tạo để cải tiến sản phẩm. Vượt qua cả những chiếc nệm thông thường, chúng tôi trở thành đơn vị tiên phong trong xu hướng nệm đa tầng, đa chất liệu, đem tới cho bạn giấc ngủ trọn vẹn, chất lượng hơn mỗi ngày.

Elmich Dr.Sleep - Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật

Mỗi sản phẩm của Elmich Dr.Sleep là một tác phẩm nghệ thuật, được tạo nên từ sự kết hợp hài hòa giữa nhiều tầng vật liệu. Không giới hạn ở một kết cấu cố định, các sản phẩm nệm tại Elmich Dr.Sleep sở hữu lên tới 5 tầng vật liệu, từ đa dạng các vật liệu:

 • Bọt lạnh Flexifoam® FF: linh hoạt, đàn hồi, chống nén, thoáng khí và bền bỉ.
 • Bọt khí: điều hòa nhiệt độ, siêu thoáng khí.
 • Bọt hoạt tính Curemfoam™: mang lại sự thoải mái tổng thể, giảm căng cơ và nâng đỡ cơ thể tự nhiên.
 • Bọt XDura: vượt trội về độ bền, đàn hồi và siêu thoáng khí (giúp cơ thể hạn chế đổ mồ hôi trong quá trình ngủ).
 • Bọt Latex: bọt lai linh hoạt và mềm dẻo mang lại sự thoải mái đặc biệt.

Công nghệ tiên tiến Châu Âu đã tạo nên những thiết kế nệm độc đáo, phù hợp với nhu cầu và mong muốn cá nhân của người sử dụng. Đến với Elmich Dr.Sleep, bạn có thể tìm thấy:

 • Nệm Curem C 3000 HY với 3 lớp (bọt hoạt tính CuremfoamTM, bọt lai đặc biệt, lõi chỉnh hình 7 vùng) giúp bám sát từng đường cong của cơ thể, nâng đỡ và bảo vệ cột sống hoàn hảo.
 • Nệm Curem C 7000 XD với 4 lớp (bọt lai XDURA, mút hoạt tính mịn CuremfoamTM Super Soft Visco, bọt nhớ kháng khuẩn Curemfoam™ Super Volume Visco, lõi chỉnh hình 7 vùng) đem lại một giấc ngủ êm ái, thoải mái không trọng lượng.
 • Nệm Spirit Suprior Comodore với 5 lớp ( lớp mủ cao su đục lỗ mịn, lớp bọt lạnh, lõi lò xo, lớp xốp lạnh) mang lại sự nâng đỡ tuyệt vời, ôm ấp toàn bộ cơ thể, chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất. 
 • Nệm Super Fox với 3 lớp (lớp bọt lai, bọt gel lai GelTouch, Flexifoam® foam) cùng 2 mặt cứng và mềm để tùy chỉnh theo thói quen, phù hợp cho cả gia đình.
 • Nệm Tropico Guard Antibacterial với 3 lớp (bọt lai linh hoạt, bọt gel lai GelTouch, Flexifoam® foam ) cùng 2 mặt ngủ giúp thấu hiểu và chăm sóc giấc ngủ cho cả gia đình.
 • Nệm Supra Individual với bề mặt nệm được xếp bởi các khối Cubecare Personal độc quyền, ứng dụng công nghệ 3D-Rainbow độc đáo với các loại vật liệu có các tính chất khác nhau, sử dụng mút nhớ khử áp lực kết hợp với mút FLEXIFOAM® FF thoáng mát và bền bỉ thích ứng linh hoạt với đặc điểm từng người dùng. Đặc biệt, nệm dành cho người nằm lâu, bệnh nhân liệt giường với khả năng chống loét, giảm tối đa tình trạng loét do tì đè.

Nhờ việc hòa quyện giữa chất lượng cùng tính sáng tạo, những “tác phẩm” nệm đa tầng, đa chất liệu trên đã tạo nên sự khác biệt của Elmich Dr.Sleep, mang đến cho bạn trải nghiệm giấc ngủ hoàn hảo, trọn vẹn và duy nhất.

Thiết kế thông minh, nâng đỡ hoàn hảo - Tận hưởng giấc ngủ trọn vẹn

Cấu tạo nệm đa tầng, đa chất liệu Elmich Dr.Sleep được nghiên cứu kỹ lưỡng cơ thể và nhu cầu giấc ngủ của con người. Vì vậy, chúng tôi tự hào với những ưu điểm vượt trội mà đặc tính này mang lại cho bạn:

 • Nâng đỡ tối ưu đến 7 vùng cơ thể, giúp phân bổ trọng lượng đều đặn, giảm áp lực lên các điểm chịu lực như, cổ vai, lưng, hông.
 • Chống rung hiệu quả, hạn chế tiếng ồn, mang đến giấc ngủ bình yên, thư thái.
 • Ôm trọn đường cong cơ thể, cho bạn cảm giác êm ái, thư giãn, nhẹ nhàng chìm vào giấc ngủ.
 • Hỗ trợ tự nhiên cho cột sống ở mọi tư thế ngủ.
 • Thoáng khí, điều hòa thân nhiệt tốt cả vào mùa đông cũng như mùa hè, thích hợp cho những người dễ đổ nhiều mồ hôi.
 • Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, đặc biệt tốt cho người có vấn đề về cột sống.

Hãy đến và trải nghiệm sự độc đáo và khác biệt từ những sản phẩm của chúng tôi. Chiếc nệm tuyệt vời nhất từ Elmich Dr.Sleep đang chờ bạn!
 

Liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ

Messenger