Tự hào với đội ngũ chuyên gia đầu ngành, từ các chuyên gia ngành nệm đến các bác sĩ cơ xương khớp dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, Elmich Dr.Sleep kiến tạo từ niềm đam mê và sự hiểu biết sâu sắc về cơ thể, mang lại những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tinh tế và toàn diện.

Mỗi một sản phẩm của Elmich Dr.Sleep đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, đi kèm với các chứng chỉ mà không nhiều các sản phẩm trên thị trường đạt được. Như:

Chứng chỉ Tiêu chuẩn Y tế Châu Âu EU Medical

Các sản phẩm nệm Elmich Dr.Sleep xuất sắc vượt qua quy trình đánh giá vô cùng khắt khe để trở thành một trong ít các thương hiệu nệm thỏa mãn tiêu chuẩn Y tế Châu Âu, đóng vai trò như một thiết bị y tế thấu hiểu và chăm sóc cần mẫn giấc ngủ cho mọi nhà.

Đạt dấu chứng nhận CE

Thỏa mãn tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (CE- Conformité Européenne) về quy trình sản xuất, hệ thống quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong từng chi tiết của sản phẩm với phòng lab hiện đại.

Chứng nhận STANDARD 100 by OEKO-TEX®

Đạt chứng nhận an toàn sức khỏe, đáp ứng bộ tiêu chí của STANDARD 100 OEKO-TEX® về chất liệu vải sau khi đã trải qua quá trình kiểm định theo hệ thống đo lường toàn diện và gắt gao của OEKO-TEX®.

Đạt chứng nhận chất lượng AEH Thụy Sĩ 

Các sản phẩm nệm của Elmich Dr.Sleep đều vượt qua chương trình kiểm nghiệm chuyên sâu tại “The good night SleepLab” để đạt được chứng nhận chất lượng AEH Thụy Sĩ về:

  • Công thái học: Thoải mái & thư giãn 
  • Vệ sinh: Sạch sẽ & Tươi mới 
  • Môi trường giường ngủ: Khô thoáng & Dễ chịu  
  • Độ bền: Đáng tin cậy & An toàn 

Elmich Dr.Sleep 
Chuẩn Châu Âu - Chuyên gia của giấc ngủ.
 

Liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ

Messenger