Kế thừa huyền thoại trăm năm từ vùng đất Bắc Âu

Kế thừa huyền thoại trăm năm từ vùng đất Bắc Âu 

Elmich Dr.Sleep mang trong mình sự uyên bác và bề thế với gần một thế kỷ kiến thức và kinh nghiệm trong nghệ thuật chăm sóc giấc ngủ của tập đoàn Hilding Anders - ngọn hải đăng của sự hiểu biết và đam mê về giấc ngủ đến từ vùng đất Bắc Âu xa xôi, nơi mùa đông phủ đầy tuyết trắng và đêm dài vượt lên ánh sáng ngày. 

Sự gắn kết này đã thắp sáng cho Elmich Dr.Sleep nguồn cảm hứng không tận và một nền móng vững chãi, khơi dậy khát vọng tạo nên những sản phẩm tuyệt mỹ, chất lượng vượt trội và đáp ứng mọi tiêu chuẩn về một giấc ngủ trọn vẹn như mơ. 

Đỉnh cao chuyên môn và chất lượng chuẩn Châu Âu

Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành, từ các chuyên gia ngành nệm đến các bác sĩ cơ xương khớp dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, Elmich Dr.Sleep tự tin khẳng định mang lại những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tinh tế và toàn diện dựa trên niềm đam mê và sự hiểu biết sâu sắc về cơ thể.

Vì vậy, mỗi một sản phẩm của Elmich Dr.Sleep đều là một niềm tự hào bởi được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, đi kèm với các chứng chỉ mà không nhiều các sản phẩm trên thị trường đạt được. Như:

  • Đạt chứng nhận an toàn sức khỏe, đáp ứng bộ tiêu chí của STANDARD 100 OEKO-TEX® về chất liệu vải sau khi đã trải qua quá trình kiểm định theo hệ thống đo lường toàn diện và gắt gao của OEKO-TEX®.
  • Thỏa mãn tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (CE) về quy trình sản xuất, hệ thống quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong từng chi tiết của sản phẩm với phòng Lab hiện đại.
  • Đạt tiêu chuẩn Y tế Châu Âu: vượt qua quy trình đánh giá vô cùng khắt khe để được chứng nhận là thiết bị y tế.
Đỉnh cao chuyên môn và chất lượng chuẩn Châu Âu

Kỳ quan đa tầng và đa chất liệu

Kỳ quan đa tầng và đa chất liệu  

 Mỗi sản phẩm của Elmich Dr.Sleep là một tác phẩm nghệ thuật, nơi sự đa dạng về thiết kế: đa tầng, đa chất liệu được thăng hoa thành điểm đặc biệt nổi bật trên thị trường. Chúng tôi tạo ra những giấc mơ từ sự pha trộn kỳ diệu giữa các tầng vật liệu này: 

  • Bọt lạnh Flexifoam® FF: linh hoạt, đàn hồi, chống nén.  
  • Bọt khí: điều hòa nhiệt độ, siêu thoáng khí.  
  • Bọt hoạt tính CuremfoamTM: làm dịu cơ thể và giảm các vết loét do áp lực mà không khiến cơ thể lún xuống nệm một cách không mong muốn). 
  • Bọt gel: giảm áp suất, điều chỉnh nhiệt độ.  
  • Bọt nhớ kháng khuẩn: khả năng nâng đỡ tự nhiên cho cơ thể và chống vi khuẩn. 

Từng sự kết hợp của nệm Elmich Dr.Sleep đều có chủ đích riêng để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người. Đây không chỉ là điểm khác biệt, mà còn là dấu ấn của Elmich Dr.Sleep, nơi sự độc đáo và chất lượng hợp nhất, tạo nên giấc ngủ đẳng cấp, khẳng định sự vượt trội không thể trộn lẫn được trên thị trường. 

Sự cá nhân hóa và đặc trưng cơ thể 

Mỗi người đều có những sở thích, những tư thế ngủ khác nhau mang đến cho mình cảm giác thoải mái và an toàn riêng không thể đồng nhất. Nhận thức rõ được điều này, Elmich Dr.Sleep đã nghiên cứu việc cá nhân hóa từng sản phẩm để đem lại trải nghiệm giấc ngủ tốt nhất cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi. Đó là việc thiết kế những sản phẩm nệm với hai mặt có độ cứng khác nhau, có thể rút hoặc thêm vào các vật liệu để điều chỉnh theo sở thích và nhu cầu cơ thể của mỗi người. Điều này không chỉ chứng tỏ sự linh hoạt trong thiết kế mà còn giúp nâng cao vai trò của Elmich Dr.Sleep lên tầm “chuyên gia của giấc ngủ”, thấu hiểu và chăm sóc cho giấc ngủ của bạn. 

Sự cá nhân hóa và đặc trưng cơ thể

Elmich Dr.Sleep - Chuẩn Châu ÂU - Chuyên gia của giấc ngủ

Elmich Dr.Sleep - Chuẩn Châu ÂU - Chuyên gia của giấc ngủ 

Elmich Dr.Sleep tựa như một bậc thầy trong nghệ thuật chăm sóc giấc ngủ, tạo ra những sản phẩm cao cấp không chỉ dẫn dắt bạn vào những chốn mộng êm đềm mà còn ôm trọn sức khỏe của bạn và người thân trong vòng tay yêu thương. Đến với Elmich Dr.Sleep, mỗi khoảnh khắc nghỉ ngơi trở thành giây phút quý giá, nơi giấc mơ và thực tại hòa quyện, nơi bạn được nâng niu, bảo vệ, trong từng hơi thở, từng giấc ngủ.  

Hãy để Elmich Dr.Sleep là người bảo vệ giấc mơ và nâng niu từng khoảnh khắc nghỉ ngơi quý giá của bạn.

Liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ

Messenger