Câu chuyện của chúng tôi

Câu chuyện của chúng tôi

 

Khởi nguồn từ Châu Âu…. 

Châu Âu được biết đến là cái nôi của khoa học về giấc ngủ, nơi hàng tỷ euro và hàng nghìn dự án nghiên cứu nhằm cải thiện chất lượng giấc ngủ đã được đầu tư. Giấc ngủ ngon là nền tảng của một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và thịnh vượng. Khi bạn ngủ mọi thứ thay đổi, cơ thế có đủ sức khỏe, sự tỉnh táo để khai thác tiềm năng vô hạn, từ đó giúp bạn đạt được bất kỳ điều gì bạn khao khát, và trở thành bất cứ ai bạn mơ ước. Nó có sức mạnh định hình cách chúng ta cảm nhận về bản thân và thế giới. 

Elmich Dr.Sleep – “Mang giá trị Châu Âu đến gia đình Việt”

Xuất phát từ giá trị cốt lõi “Elmich mang giá trị Châu Âu đến gia đình Việt”, khi một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng chưa coi trọng giấc ngủ của mình, đó cũng chính là lúc, chúng tôi nhận ra sứ mệnh thực sự của Elmich Dr.Sleep – “Nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua cải thiện chất lượng giấc ngủ cho mỗi người”. Chúng tôi tin rằng mọi người đều xứng đáng có được một giấc ngủ ngon. Giấc ngủ không chỉ là một nhu cầu sinh học – nó còn là chìa khóa dẫn đến một thế giới trọn vẹn hơn.

Elmich Dr. Sleep – “Mang giá trị Châu Âu đến gia đình Việt”

Elmich Dr. Sleep – “Chuẩn Châu Âu - Chuyên gia của giấc ngủ”

Elmich Dr.Sleep – “Chuẩn Châu Âu - Chuyên gia của giấc ngủ”

Thương hiệu Elmich Dr.Sleep ra đời, mang ý nghĩa như như một lời tuyên ngôn của chúng tôi với định vị “Chuẩn Châu Âu - Chuyên gia của giấc ngủ”. Elmich Dr.Sleep tự hào được sản xuất 100% tại Châu Âu bởi đối tác là Tập đoàn Hilding Anders Thụy Điển - đơn vị chăm sóc giấc ngủ hàng đầu Châu Âu với bề dày lịch sử gần 100 năm, và nhà máy TROPICO uy tín được đặt tại Cộng hòa Séc. Tất cả sản phẩm đều đạt chứng chỉ Y tế Châu Âu, cam kết mang lại những giá trị và trải nghiệm độc đáo tới người tiêu dùng.

Kiệt tác hoàn hảo của khoa học & nghệ thuật chăm sóc giấc ngủ

Elmich Dr.Sleeep không chỉ là một chiếc giường, chiếc nệm, hay bộ chăn ga mà hơn thế, đó là kiệt tác của sự hòa mình giữa khoa học và nghệ thuật ngủ. Sự kết hợp giữa các chuyên gia về nệm hàng trăm năm kinh nghiệm và các bác sĩ cơ xương khớp hàng đầu đã tạo ra những tấm nệm đa tầng, đa chất liệu cùng tính tùy biến cao, đáp ứng mọi mong muốn và nhu cầu đa dạng của người sử dụng, là giải pháp hoàn mỹ cho chăm sóc sức khỏe và trải nghiệm giấc ngủ đỉnh cao.

Kiệt tác hoàn hảo của khoa học & nghệ thuật chăm sóc giấc ngủ

Chiếc nệm tuyệt vời nhất bạn từng có, chính là Elmich Dr.Sleep.

Hãy đến, khám phá và trải nghiệm cùng chúng tôi - Một trải nghiệm hoàn hảo, trọn vẹn và duy nhất!

Liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ

Messenger