Từ nguồn gốc Châu Âu…..

Khởi sinh từ Cộng hòa Séc, tập đoàn Elmich mang khát khao đưa những sản phẩm chất lượng cao, thể hiện tinh thần sống quan tâm đến sức khỏe và chú trọng sự thoải mái, tiện nghi từ Châu Âu tới người tiêu dùng. 

Trong khi đó, từ vùng đất Bắc  u xa xôi, nơi mùa đông phủ đầy tuyết trắng và đêm dài vượt lên ánh sáng ngày, tập đoàn Hilding Anders vươn mình như một ngọn hải đăng của sự hiểu biết và đam mê về giấc ngủ.

Cái “bắt tay chiến lược” giữa tập đoàn Elmich và tập đoàn Hilding Anders là một bước tiến quan trọng, đánh dấu một sự gắn kết sâu sắc trong việc chia sẻ các giá trị Châu Âu tới mỗi gia đình Việt. Sự gắn kết này đã thắp sáng cho Elmich Dr.Sleep nguồn cảm hứng vô tận và một nền móng vững chãi, khơi dậy khát vọng tạo nên những sản phẩm tuyệt mỹ, chất lượng vượt trội và đáp ứng mọi tiêu chuẩn về một giấc ngủ trọn vẹn như mơ.

Đến Giá trị Châu Âu

Elmich Dr.Sleep ra đời, kế thừa tinh hoa kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm gần 100 năm của các thế hệ chuyên gia về nệm và đội ngũ bác sĩ cơ xương khớp hàng đầu tại Châu Âu. Từng sản phẩm Elmich Dr.Sleep được tạo ra dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng, thấu hiểu sâu sắc về cơ thể con người và khoa học giấc ngủ. 

Chúng tôi hiểu rằng, giấc ngủ ngon là chìa khóa dẫn đến một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc hơn. Trong 24 giờ mỗi ngày, chúng ta được khuyến khích dành 8 tiếng cho giấc ngủ. Vậy là, giá trị giấc ngủ chính là 1/3 cuộc đời. Đầu tư cho một chiếc nệm chất lượng cùng những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tốt là hoàn toàn xứng đáng. 

Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận ra rằng, mỗi cá nhân là bản thể độc nhất và nhu cầu về giấc ngủ cũng hoàn toàn khác biệt. Một giấc ngủ ngon, mang lại lợi ích đủ đầy cho cả thân - tâm - trí là cơ chế tự nhiên, không thể sao chép, không mua được qua quầy hàng và cũng không thể đến từ tác dụng hỗ trợ của những viên thuốc. Đó cũng chính là lý do để Elmich Dr.Sleep tiến sâu hơn, mang đến những kỳ quan đa tầng, đa chất liệu và tùy biến,  phục vụ mọi mong muốn và nhu cầu cá nhân của người sử dụng.

Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu - Đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Mỗi một sản phẩm của Elmich Dr.Sleep được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng sự cam kết về chất lượng khác biệt mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu:

  • Chứng nhận An toàn sức khỏe, đáp ứng bộ tiêu chí của STANDARD 100 OEKO-TEX®.
  • Thỏa mãn tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (CE) về quy trình sản xuất, hệ thống quy trình kiểm soát chất lượng.
  • Đạt tiêu chuẩn Y tế Châu Âu: vượt qua quy trình đánh giá vô cùng khắt khe để được chứng nhận là thiết bị y tế.

Hơn cả một chiếc nệm, Elmich Dr.Sleep không chỉ mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon mà còn là giải pháp toàn diện cho các vấn đề về giấc ngủ. 

Đến với Elmich Dr.Sleep, để mỗi khoảnh khắc nghỉ ngơi trở thành giây phút quý giá, được nâng niu và chăm sóc trọn vẹn nhất.
 

Liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ

Messenger