Chính sách đặc biệt, riêng có tại Elmich Dr.Sleep

(Áp dụng từ ngày 27/04/2024)

Vì chúng tôi hiểu rằng, bạn sẽ cần nhiều hơn 15 - 30 phút tìm hiểu và trải nghiệm tại showroom để xác định chính xác chất lượng và sự phù hợp của sản phẩm nệm với nhu cầu sử dụng. Với chương trình trải nghiệm thử 101 ngày, Elmich Dr.Sleep tin rằng bạn sẽ có đủ thời gian, vừa làm quen với việc sử dụng nệm mới, vừa cảm nhận đầy đủ những ưu điểm vượt trội của sản phẩm. 

Nếu cảm thấy không thực sự hài lòng về sản phẩm trong vòng 101 đêm đầu tiên sử dụng (kể từ ngày nhận được hàng), bạn có thể đổi sang một sản phẩm khác cùng phân khúc hoặc trả lại hàng. Lưu ý, việc này sẽ phát sinh một khoản phí thu hồi sản phẩm theo quy định.

Ngoài ra, khi vừa chuyển sang sử dụng một chiếc nệm mới, cơ thể của bạn sẽ cần một khoảng thời gian thích ứng. Vì vậy, Elmich Dr.Sleep đề nghị bạn nên sử dụng sản phẩm ít nhất 10 ngày để cảm nhận rõ hiệu quả. 

Chính sách đổi trả nệm Elmich Dr.Sleep

  • Áp dụng với 01 sản phẩm đầu tiên cho mỗi khách hàng.
  • Áp dụng cả sản phẩm nệm khi mua lẻ và mua combo.
  • Áp dụng với 101 đêm ngủ thử theo gia đình.
  • Áp dụng với khách hàng cung cấp hóa đơn, chứng từ thanh toán hợp lệ.
  • Chỉ áp dụng cho những khách hàng trực tiếp mua sản phẩm Elmich Dr.Sleep mới chính hãng tại các kênh bán hàng trực tiếp của chúng tôi
  • Sản phẩm đổi trả phải nguyên vẹn, không bị hư hại bởi tác động bên ngoài, không bị cháy, bẩn, không ẩm mốc và không bị biến dạng vật lý…

Trường hợp khách hàng đổi sang sản phẩm mới: 

Sản phẩm mới có giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm cũ. Số tiền KH cần thanh toán được tính như sau: Số tiền thanh toán = Số tiền chênh lệch + chi phí vận chuyển.

Trường hợp khách hàng hoàn lại sản phẩm:

Tối đa 15 ngày làm việc (kể từ ngày chúng tôi nhận lại được sản phẩm), Elmich Dr.Sleep sẽ hoàn lại số tiền mua ban đầu vào số tài khoản mà khách hàng trực tiếp cung cấp. Số tiền hoàn lại = Số tiền khách đã thanh toán - Chi phí thu hồi. (Chi phí thu hồi đối với các dòng nệm = 2% giá niêm yết của sản phẩm).

Lưu ý:

  • Khách hàng cần liên hệ với Elmich Dr.Sleep để đổi trả sản phẩm theo quy định.
  • Đối với sản phẩm nệm hoàn lại, bộ phận vận chuyển của Elmich Dr.Sleep sẽ đến tận nơi và thu hồi sản phẩm.
  • Elmich Dr.Sleep có quyền từ chối đổi trả sản phẩm nếu không đáp ứng các điều kiện trên.

Thông tin liên hệ

Để đổi hoặc hoàn trả lại hàng, quý khách vui lòng liên lạc với Elmich Dr.Sleep qua Hotline: 1900 636925 hoặc các kênh thông tin hỗ trợ Website/ Facebook/ Email. Nhân viên phụ trách sẽ kiểm tra thông tin mua hàng và báo bộ phận vận chuyển đặt lịch để hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ

Messenger