Chuẩn Châu Âu
Chuyên gia của giấc ngủ

Elmich Dr.Sleep tự hào mang đến những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tinh tế và toàn diện dựa trên niềm đam mê và sự hiểu biết sâu sắc về cơ thể và giấc ngủ của bạn.

01

Chuẩn y tế Châu Âu

Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành, từ các chuyên gia ngành nệm đến các bác sĩ cơ xương khớp dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, Elmich Dr.Sleep tự tin khẳng định mang lại những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tinh tế và toàn diện dựa trên niềm đam mê và sự hiểu biết sâu sắc về cơ thể.

02

Nệm đa tầng, đa chất liệu

Đây không chỉ là điểm khác biệt, mà còn là dấu ấn của Elmich Dr.Sleep, nơi sự độc đáo và chất lượng hợp nhất, tạo nên giấc ngủ đẳng cấp, khẳng định sự vượt trội không thể trộn lẫn được trên thị trường. Đến với Elmich Dr.Sleep, mỗi khoảnh khắc nghỉ ngơi trở thành giây phút quý giá, nơi giấc mơ và thực tại hòa quyện, nơi bạn được nâng niu, bảo vệ, trong từng hơi thở, từng giấc ngủ.  

Đăng ký nhận ưu đãi

Hãy ghé thăm cửa hàng Elmich Dr.Sleep tại Times City ngay hôm nay để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Nhận ưu đãi

Chào đón mùa hè cùng Elmich Dr.Sleep với chương trình đặc biệt chỉ dành riêng cho cư dân Times City, cơ hội tuyệt vời để bạn và gia đình nâng cấp giấc ngủ, tận hưởng những đêm hè mát mẻ và êm ái.

X2 ƯU ĐÃI - ÊM GIẤC NGÀY HÈ

Khách hàng nói về
Elmich Dr.Sleep

Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
Bộ chăn ga Elmich Dr.Sleep mềm mại, thoáng mát. Mình có mua sản phẩm này cho bố mẹ, họ rất thích.
Chị Hoàng Thị Lan (Đà Nẵng)
Mình có trải nghiệm rất tốt về sản phẩm của Elmich Dr.Sleep. Nệm nằm êm, rất thoải mái, Chăn ga thì mềm mại, thoáng khí, giúp mình ngủ ngon và sâu giấc.
Anh Nguyễn Văn Long (Hải Phòng)
Mình mua cả nệm và chăn ga gối của Elmich Dr.Sleep cho gia đình. MÌnh thấy sản phẩm chất lượng rất tốt, vải mát, thấm hút mồ hôi tốt, giúp mình ngủ ngon và thoải mái hơn.
Anh Vũ Thành Nam (Hà Nội)